Kính thưa Quý Thầy Cô,

Các Bạn Đồng Môn và Quý Thân Hữu thân mến,

Nhân mùa Lễ Tạ Ơn xin kính chúc Thầy Cô, Anh Chị NLS Bình Dương và Thân Hữu cùng gia quyến hưởng những ngày lễ thật an bình và tràn đầy hạnh phúc.

Cũng trong tinh thần tạ ơn của mùa lễ, Ban Điều Hành Hội xin kính gởi đến Quý Thầy Cô, Quý Anh Chị và Quý Thân Hữu lòng chân thành biết ơn khi được sự khích lệ và tích cực ủng hộ cho sự thành hình Hội và nhất là sự ra đời của Trang Nhà Nông Lâm Súc Bình Dương Hải Ngoại.

Tính đến nay, Trang Nhà của chúng ta vừa tròn hai tháng tuổi. Trong thời gian thật ngắn ngủi, từ một mảnh vườn hoang, một căn nhà trống, nay ngôi nhà của chúng ta đã có phần khang trang, tươi tắn hơn và số khách thăm viếng mỗi ngày mỗi tăng dần. Thành quả khích lệ đó không thể đạt được nếu không được sự yêu mến và đóng góp của tập thể.

Tuy bận rộn với công việc mưu sinh hàng ngày, Ban Biên Tập chúng tôi cố gắng làm việc vào giờ nghĩ để đảm trách công việc điều quản Trang nhà. Dù mệt mỏi vì thiếu kinh nghiệm lẫn nhân lực như hiện nay, nhưng mỗi lần chúng tôi nhìn vào số người ghé thăm viếng Trang Nhà, một niềm hạnh phúc chợt tràn dâng vì chúng tôi mường tượng ở nơi xa xăm nào đó, Thầy Cô, bạn bè đang ngồi bên tách cà phê, thưởng thức một bài thơ, một bài văn; hoặc đang sống lại tâm tình thời thanh xuân qua hình ảnh của đồng nghiệp, đồng môn. Với số người viếng thăm ngày tăng dần, chúng tôi cảm thấy an ủi khi biết Trang Nhà đang được quan tâm và mến mộ. Chặng đường ngắn hai tháng qua chỉ là bước đầu của một hành trình dài, và cuộc hành trình nào cũng có những thử thách riêng của nó. Trong trường hợp này, Ban Biên Tập chúng tôi vẫn còn phải học hỏi thật nhiều về kỹ thuật, quy luật hiệu đính bài vở, cả việc quản lý trang nhà. Do đó, chúng tôi mong mỏi được quý Thầy Cô, các bạn thông cảm và tha thứ cho những thiếu sót đôi khi xảy ra, và hy vọng rằng với thời gian tới sự thiếu sót sẽ bớt dần đi.

Điều khích lệ lớn lao cho chúng tôi hiện nay là sự đóng góp tích cực về bài vở. Do đó, chúng tôi vững tin vào năng lực sáng tác ở quý Thầy Cô và các bạn; chúng tôi vững tin vào tấm lòng cởi mở, thiện ý chia sẻ những món ăn tinh thần với đồng nghiệp, đồng môn. Mong quý Thầy Cô và các bạn tiếp tục sáng tác, tiếp tục trải bày tâm tư, trao đổi kiến thức, đóng góp ý kiến, bài vở, hình ảnh..., nhất là nhân lực, để càng ngày Trang Nhà càng khang trang và phong phú hơn.

Một lần nữa, chúng tôi rất biết ơn tấm lòng ưu ái của quý Thầy Cô và các bạn dành cho Trang Nhà. Rất mong Mái Ấm Nông Lâm Súc Bình Dương Hải Ngoại sẽ mãi là nơi gặp gỡ của chúng ta. Nơi đó đang có một mảnh vườn với những luống đất sẵn sàng chờ đợi quý Thầy Cô và các bạn vun trồng cây ngon, quả đẹp và cùng nhau xây ngôi nhà chung mỗi ngày mỗi khang trang và tươi tắn hơn.

Tiết trời của mùa Tạ Ơn ban cho chúng ta tình cảm dạt dào, tâm tình ấm áp. Chúc tất cả quý Thầy Cô và các bạn tìm được những giây phút êm đềm bên gia đình, và cùng chia sẻ niềm hạnh phúc mỗi lần viếng thăm ngôi nhà chung của chúng ta.

Với tất cả lòng thương kính và quý mến, 

Ban Điều Hành Hội
Ban Biên Tập Trang Nhà Nông Lâm Súc Bình Dương Hải Ngoại