Thưa Thầy Cô, các bạn thân mến,

Đề mục “Tin Ghi Vội” được lập nhân mùa tao ngộ năm nay, Đại Hội III, “Nhạn NLSBD” không ngại nắng mưa, tận tụy ngược xuôi bốn phương tám hướng đưa tin về thầy trò chúng ta, nhất là những tin liên quan về Mùa Đại Hội.

Vụ tin "CTT", Cá Tháng Tư, chẳng qua là những ngày mới ra lò, vừa mới rời khỏi vỏ đã vội gáy bình minh nên vấp phải tai nạn nghề nghiệp. Nếu được tất cả "xín xái" bỏ qua, chắc chắn nhạn sẽ ngàn năm tạc dạ, noi gương  xưa "kết cỏ, ngậm vành", nguyện "đền nghì" mai sau. 

Do đề mục ghi trên tạo ra hơi trễ, nên nhạn ưu tiên săn và loan tin sốt dẽo trước, cùng lúc ráng ra sức thu thập tin tức chi tiết hơn và sẽ loan dần về Quý Thầy Cô và những bạn bè đã ghi danh tham dự Đại Hội III trước đây.

Không rõ, chỉ đoán chừng, hình như đôi cánh của nhạn đang ở độ "tuổi mỏi mòn", nhất là những lúc gần đây ngày đêm thoi đưa, xuôi ngược bốn phương trời mang về những tin tức của nhau. Hiện thầy trò ta không chỉ cách nhau muôn dặm dài, mà còn cả một quãng đời mù khơi của mấy mươi năm trôi xa. Nhằm đỡ đần cho đôi cánh mỏi của nhạn bớt phải đó đây, xin Thầy Cô và các bạn phụ giúp bằng cách viết về những người thân thiết hay người thường tiếp cận. Nếu không có thì giờ hãy tin cho nhạn càng chi tiết càng tốt, kèm theo hình ảnh. Nhạn sẽ lãnh nhiệm vụ đưa tin.  

Biết đâu từ những tin tức, hình ảnh góp nhặt vào dịp nầy sẽ là tài liệu quý giá để cùng nhau thực hiện kỷ yếu (1) của lớp, trường, lẽ ra đã được thực hiện từ những năm tháng xa xưa!

Thay lời nhạn NLSBD xin gởi tất cả lời cảm ơn chân thành với vô vàn thương mến.

Viết thay cho Nhạn NLSBD

Ghi chú: (1) chỉ mong thực hiện kỷ yếu online