Vào tháng hai năm 2014, chị Lê Thu Cúc, CN2 Khóa 4, liên lạc với Hội sau khi đọc trên Trang Nhà những dòng thông báo về sự vĩnh viễn ra đi của Thầy Nguyễn Tấn Lộc, anh rễ của chị.

Từ Virginia, miền đất cực đông bên bờ Đại Tây Dương với cảnh trí tuyệt đẹp, vào tháng 2 năm 2015, nương theo cơn gió chị Thu Cúc đến thăm Little Sài Gòn, thành phố cực tây bên bờ Thái Bình Dương. Nơi đây, miền đất lành luôn ngập nắng ấm, được xem như là Thủ Đô của Người Việt Tỵ Nạn, nơi hội tụ của nhiều sinh hoạt hội đoàn. Như nhiều Thầy Cô và bạn bè khác, chị Thu Cúc đã đến thăm anh chị Nghĩa - Phụng, những người bạn học cùng trường hơn bốn thập niên không gặp. Vài hình ghi lại buổi tao ngộ đã được đăng ở phần Hình Ảnh.

Niềm gắn bó và keo sơn ngày cũ đã đưa chân chị tìm về quê nhà, thăm lại những người Thầy Cô cũ, bạn bè xưa của thời son sắc . Buổi đón tiếp, tao ngộ ấy được ghi lại trên Trang Nhà của chúng ta ở quê nhà.

Chị Thu Cúc là tác giả nhiều bài viết, bài thơ trên cả hai trang nhà quốc nội và hải ngoại với bút hiệu Thụy Chi. Cám ơn hai bài thơ mới nhất của chị và anh Hai Râu về Mẹ đã làm ý nghĩa của ngày Lễ Vinh Danh Mẹ năm nay thêm đậm nét.

Nhân chuyến ghé thăm vừa qua, chị gởi quà ủng hộ Đại Hội III và cho biết lấy làm tiếc không thể dự được vì khoảng thời gian đó, thiên chức của người mẹ, người bà, chị sang Nhật  chăm sóc con gái và chào đón sự ra đời của cháu ngoại. Chúc mừng chị, xin chuyển lời chúc mừng cháu.  

Chắc hẳn Thầy Cô và bạn bè ai cũng tiếc không được gặp chị vào dịp Đại Hội. Mong sẽ gặp lại vào những ngày thật gần, trễ nhất là Đại Hội IV.