alt
 
 

Tin cập nhật về việc tổ chức ngày Hội Ngộ

Ban Điều Hành Hội NLSBDHN xin thông báo Buổi Hội Ngộ được đổi địa điểm thay vì tại Nam Cali chúng ta sẽ hội ngộ ở Cancun, Mexico và thời gian cũng thay đổi, thay vì chỉ gặp nhau một buổi vào ngày 26 tháng 8 năm 2022 thì chúng ta sẽ được gần gũi nhau 7 ngày tại resort Iberostar Selection Cancun, Mexico vào trung tuần tháng 10 năm 2022.(Chi tiết sẽ được thông báo trong vài ngày tới)

Sự thay đổi này vì những lý do sau:

- Hội Ngộ tại Cancun 1 tuần sẽ cho chúng ta nhiều ngày sinh hoạt bên nhau, thay vì chỉ 7-8 tiếng gặp gỡ trong ngày Hội Ngộ.

- Tiết kiệm chi phí cho các Thầy Cô bạn bè phương xa và đơn giản hóa việc tổ chức với chỉ đi du lịch một địa điểm, thay vì phải tập họp ở Cali và di chuyển đến Cancun.

- Địa điểm Cancun là nơi lý tưởng để nghĩ mát, khoảng 2-3 giờ bay từ những thành phố lớn của US, thời tiết tháng 10 ở Cancun rất ôn hòa và ít bị ảnh hưởng mưa bão.

Việc đòi hỏi du khách đến US phải test Covid vừa được lệnh hủy bỏ của CDC, do đó chúng ta không lo ngại khi trở về US từ Cancun.

BĐH nhận thức việc dời địa điểm thay vì Hội Ngộ tại Nam Cali sẽ làm thất vọng một số bạn không thuận tiện tham gia vừa là Cuộc Hội Ngộ vừa du lịch Cancun. Ban Điều Hành thành thật cáo lỗi và hy vọng trong tương lai gần chúng ta sẽ đoàn viên trong những kỳ Đại Hội khác.

Sau thông báo ngắn này, xin mời tất cả Thầy Cô và các bạn đồng môn theo dõi những thông báo kế tiếp với chi tiết của vừa Hội Ngộ vừa du lịch Cancun, qua đó BĐH sẽ cung cấp tin tức về resort Iberostar Selection Cancun, giá cả của chuyến đi, cách thức ghi danh, đặt phòng và vé máy bay v...v...

Trân trọng cảm ơn,

Ban Điều Hành Hội NLSBDHN

TB: Điện thoại liên lạc để biết thêm chi tiết:

      Nghĩa Phạm: 714 422 8269  hoặc   Phụng Nguyễn: 714 422 8270