Trở về vùng Cali nắng ấm-tình nồng nơi hội tụ những én Nâu xa xứ... Dù hơi mệt mỏi nhưng thời gian còn lại không còn bao lâu chúng ta sẽ gặp nhau. Xếp Có ngoài công việc mưu sinh hằng ngày, những đêm thao thức không ngủ... không biết tại vì dư hương sau chuyến về thăm lại gia đình, thăm lại quê hương, gặp lại quý Thầy Cô, các bạn đồng môn và gặp lại...!? Thực sự không phải vậy, xếp Có đang thả hồn về nhớ lại ngôi trường cũ, căn nhà của bộ lạc Hai Rua từng có một thời ở trọ... Những trằn trọc suy tư... Xếp Có đang đi tìm lại những hình ảnh cũ để biến thành hiện thực trong kỳ ĐH6 lần nầy.

Ông bầu Lưu Xẽn sẽ cung cấp những món đặc sản của vùng biển Florida kèm theo nước mắt quê hương, những hạt gạo làm nên hương vị rượu ngọt của quê nhà sẽ dành cho những anh chàng bụi đời nơi khách sạn ngàn sao đã bỏ công gầy dựng lại những hình ảnh của ngôi trường NLSBD xa xưa ấy. Ban tổ chức rất mong đón nhận những tấm lòng của các bạn góp một bàn tay trước ngày Tiền ĐH.

Hai bạn Phạm Văn Nghĩa và Nguyễn Thị Phụng, chủ nhà in Song Hỷ sẵn sàng giao mặt bằng cho Xếp Có thi thố tài năng. Những thủ tục hành chánh xin phép tổ chức đã hoàn tất. Những cánh thư từ hải ngoại gởi về VN giúp cho các bạn xin Visa du lịch vào Mỹ được dễ dàng hơn. Lần nầy việc xin Visa có thể thoáng hơn, dễ dàng hơn so với những lần trước. Chúc các bạn được nhiều may mắn và hẹn gặp nhau trong kỳ ĐH (BTC đã gởi thư mời đến 8 bạn tại VN). Thêm vào đó Thầy Nguyễn Thanh Nhàn cựu Giáo Sư ban Công Thôn đang tiến hành xin visa du lịch lần nữa vì lần ĐH5 Thầy xin phỏng vấn nhưng không được toại nguyện. Chúc Thầy nhiều may mắn hơn cho lần nầy.

Ban biên tập trang nhà NLSBDHN sẵn sàng đưa những tin tức, bài vở cập nhật... liên quan đến ĐH6 thêm phần nóng sốt và nhanh chóng. Cám ơn BBT rất nhiều.

Én Nâu có liên lạc với Thầy Cô Huỳnh Kim Ngọc, Cô Trịnh Thị Kim Loan, Thầy Hồ Thành Huân và Cô Phan Thị Đức... Hiện tại sức khỏe quý vị Thầy Cô chưa ổn định lắm, hy vọng những ngày ĐH gần kề sức khỏe quý Thầy Cô sẽ tốt hơn và sẽ gặp lại quý vị đồng nghiệp, các em học trò thân thương của mình. Én Nâu cầu xin Ơn Trên ban sức khỏe quý Thầy Cô tốt hơn để về tham dự ĐH6.

Ngoài ra Én Nâu rất vui mừng khi nhận được tin những chú chim Nâu vừa tìm về tổ ấm sau mấy mươi năm không gặp. Én Nâu và ban tổ chức hân hạnh, vui mừng xin chào đón các bạn:

  • Hàn Hoài Nguyên K5/CT đến từ California.
  • Nguyễn Phi Hữu K3/MS đến từ Canada.
  • Nguyễn Duy Phước K3/MS đến từ Georgia-Atlanta.
  • Phạm Thế Nhân K3/MS đến từ Australia.

Én Nâu luôn chờ đón những tin tức và những mẫu chuyện vui nho nhỏ, hầu cập nhật diễn biến về ĐH trong lần kế tiếp.

Kính chúc quý vị Thầy Cô, các bạn đồng môn cùng gia đình sức khỏe vạn an. Hẹn gặp nhau trong kỳ ĐH6.

Én Nâu NLSBD
29-3-23
 
 

Danh Sách Tham Dự Đại Hội NLSBD HN Kỳ VI  

Updated: 3/24/2023

  • Quý vị Thầy Cô: 19
  • Quý ThânHhữu: 3
  • CỰU HỌC VIÊN NLSBD: 62