Nếu tình tự chốn cũ và tiếng gọi bầy đàn luôn réo gọi, để những cánh chim nâu dù gần nửa thế kỷ qua đi nhưng không ngừng tìm kiếm nhau, thì lời thư của quý anh Ngô Phúc Toản, Võ Tấn Công, Nguyễn Thành Chung vừa nhận trong những ngày gần đây đã thể hiện niềm vui tràn bờ của những cánh chim lẻ bầy, vỗ cánh reo vui khi tìm được bầy đàn của mình. Trong tình cờ bắt gặp hình ảnh, tin tức về những người bạn thời học trò, những lời thăm, đôi dòng viết vội dù có tính cách riêng tư của anh Chung nhưng được sự thuận ý, xin san sẻ với  tất cả niềm vui chung, nhất là với những người bạn nhắn trong thư. (TN)

oOo

Xin lỗi địa chỉ email này của chị Nguyễn Thị Phụng, nếu đúng cho tôi tự giới thiệu,  xin lỗi cho tôi gọi bằng chị cho thân mật vì mình học cùng lớp. Tôi tên là Nguyễn Thành Chung, MS Khóa 2, chị có nhận ra không?

Tôi cũng như bạn Thế, tình cờ mở trang N L S BD. Chao ơi nó ra đủ thứ, đọc và nhớ tất cả. Cho thăm hỏi Anh Nghĩa nhé.

Sau khi xong lớp 12, tôi học đại học ngành sư phạm, dạy văn cấp 3. Sau ngày 30/4/75 tôi được về BD dạy,  lúc ấy chắc chị còn ở VN.

Thôi mừng quá, mình sẽ nói chuyện nhiều hơn. Nhờ chị chỉnh dùm tấm hình này ra 4x6 điền vào trang của lớp và ghi địa chỉ email đính kèm.

Sau cùng chúc anh chị khỏe mạnh, trẻ mãi không già. Làm sao cho Thế, Năm CT, Dũng, chị Hồng CN biết để liên lạc.

Chào thân ái.

Nguyễn Thành Chung

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ghi Chú: Đưa mouse trên hình của anh Chung thời sinh viên, hình bây giờ của anh sẽ hiện ra.