alt

Thân mến chào:
-Các bạn đồng nghiệp
-Các em cựu học sinh trường Nông Lâm Súc Bình Dương
đến tham dự Đại Hội NLSBDHN lần 2 tại San Diego,California.
 
Tôi rất tiếc không thể đến tham dự Đại Hội để gặp lại các bạn. Gặp lại những người mà tôi đã có diễm phúc sống, lớn lên và cùng trải qua những khó khăn, những thăng trầm, những gian nan, những đau khổ trong khúc quanh lịch sử Việt-Nam. Những hình ảnh các thầy cô, các em ngày nào ở mái trường NLSBD mãi mãi sống trong tâm tư tôi. Tôi lại có thêm một diễm phúc nữa là cùng các bạn, các em trải qua "một cuộc bãi dâu" lưu lạc nơi xứ lạ quê người, vượt qua nhiều sóng gió của cuộc đời tìm sự sống cho mình và cho gia đình. Trong quá trình này, có nhiều bạn đã vĩnh viễn rời xa chúng ta.
Hơn 30 năm rồi, một thời gian rất dài của cuộc đời ngắn ngủi này, "đàn chim nâu" Bình Dương đã lưu lạc khắp bốn phương trời, với tình bằng hữu sâu đậm, với ý chí mãnh liệt, với lòng hi sinh cao cả, không ngại khó, ngại khổ, tựu hợp về đây để gặp lại những người bạn "cố tri" đã bao năm "nghìn trùng xa cách".
Một lần nữa, tôi rất rất tiếc không đến được với các bạn. Chúc các bạn có những ngày thật vui vẻ, thật ấm cúng trong tình "bạn cũ thầy xưa". Chúc Đại Hội NLSBDHN lần 2 thành công mỹ mãn.
 
Thân mến chào các bạn.
Indianapolis, ngày 27-06-2013
 
Huỳnh Kim Ngọc