Kính thưa Quý Thầy Cô

Quý Bạn thân mến,

Thật vui mừng khi Thư Ngỏ về ý định thực hiên Đặc San được đón nhận khá nồng nhiệt với nhiều email, điện thoại khích lệ từ Thầy Cô và bạn bè cho biết sẽ sẵn sàng chung vai giúp sức. Vô vàn biết ơn đối với thiện chí vô bờ của một số anh chị đã bỏ nhiều công phụ giúp, cùng kêu gọi bạn bè hỗ trợ trong việc thực hiện danh sách với hình ảnh mới, cũ chuẩn bị cho việc phát hành Đặc San vào hè năm 2017. (*) Đây là công việc thật dầy công, nếu không được sự hỗ trợ tích cực của nhiều người thì khó có thể hoàn tất vì đã gần năm mươi năm trôi qua, hơn nữa hiện thầy trò ta, kẻ chân trời người góc bể, và cũng lắm người đã vĩnh viễn rời xa chúng ta.

Tuy khó khăn nhưng luôn tin tưởng sự đồng tâm, cộng sức, chúng ta sẽ thực hiện được điều ước định.  

Với sự biết ơn, chúng tôi xin công bố danh sách Thầy Cô và quý bạn đã mau mắn, đóng góp cho Quỹ Thực Hiện Đặc San. Xin cáo lỗi đã thông báo trễ, đã nhận được một số ủng hộ ngay những ngày đầu khi công bố Thư Ngỏ vào những cuối tháng 5, 2016 vừa qua.

Ban Thực Hiện Đặc San

 

Mọi sự ủng hộ xin gởi về:

c/o Nguyễn Thị Phụng
10622 Westminster Blvd.,
Garden Grove, CA 92843 USA
Phone: (714) 422-8270
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

(*) Khi đăng Danh Sách các lớp, xin nhắc tha thứ nếu chúng tôi ghi thiếu danh tánh với sự biết ơn những anh chị đã dầy công thực hiện.