alt

Kính thầy cô và các bạn,

Lần họp mặt kỳ II này vẫn giao động và tồn tại trong tôi một cảm xúc khó quên. Tôi học sinh khoá 1 đầu tiên của trường NLSBD. Thời gian học ở trường quá ngắn ngủi, chỉ 4 năm mà thôi. Tôi phải bỏ học giữa chừng vì học quá dở. Môn nào cũng kém trung bình, nhất là môn Mục Súc, tôi luôn bị 2 hột vịt to tướng, chán nản và thất vọng vô cùng. Sở trường khó đạt được nên tôi phải dùng sở đoản - đi lấy chồng - điều kiện ắt có và đủ. Thế rồi thời gian lặng lẽ trôi. Sau ngày Sài Gòn bị mất tên, tôi cũng một đôi lần họp mặt với thầy cô và các bạn nơi trường cũ, nhưng rồi cũng dần đi vào quên lãng. Đến Mỹ liên lạc thường với bạn bè. Tôi được biết NLS BD HN sẽ tổ chức Đạ i Hộ i kỳ I tại Arlington Dalas TX. Thú thật tôi rất ngại ngần với lời kêu gọi của các bạn.

Liệu các bạn có còn nhớ đến tôi không??? "Con nhỏ" Yến lùn, Yến mập năm nào.

Nhưng rồi ý nghĩ đó tan biến và tôi quyết định tham dự Đạ i Hộ i kỳ I. Và tôi vẫn luôn nhớ đó là ngôi trường đầu tiên tôi chập chững bước vào ngưỡng cửa Trung Học. Tôi phải gắn bó với các bạn mà đã có một thời chúng tôi vui chơi đùa giỡn bên nhau.

Ghi lại nơi đây với nhiều kỷ niệm,
Của ngày nào tuổi chớm biết yêu.

Lòng tôi vẫn luôn bồi hồi xúc động ngay cả chính ngày hôm nay. Cám ơn thầy cô và các bạn trong ban tổ chức đã cho tôi có dịp gặp lại nhau sau hơn 40 năm xa cách. Sau 2 năm chờ đợi, kỳ Đạ i Hộ i kỳ  2 NLS HN tổ chức tại San Diego đã thành công tốt đẹp. Rất mong gặp lại thầy cô và các bạn ở những kỳ Đạ i Hộ i kế tiếp. Chúc thầy cô và  các bạn luôn sống vui sống khoẻ.

Hỡi những cánh chim nâu khắp nơi trên thế giới,
Hãy tìm về tổ ấm NLS BD ngày nào.

Bạ ch Yế n