Bạn Bân đang chuẩn bi vật bò. Nguyễn Anh Tài đứng bên cạnh

Bạn Bân chuẩn bị tư thế vật bò. Nguyễn Anh Tài đứng bên cạnh

 

Mình là Nguyễn Anh Tài, Khoá 3 NLSBD, niên khoá 72-73. Khi học lớp 12 MS2 mình làm Trưởng lớp, học chung với Thanh Minh, Cẩu, Thạnh, Nhân, Phái, Tài 55, Trung Can, Thắm (Lò xo), Quýt, Nhường, Phi Hữu, Nhựt, Đỗ Tứ Hải, Ngọc, Ẩn, Dũng, Đạt, Hưởng, Trọng Khang, Nhựt, Phan Thế Nhân, Quang Tuyến, Thanh Bình, Búp, Út Em, Trần Thị Huệ, Kim Khuyến, Hoàng Minh, Nguyệt Minh, Mới, Phát, Bân, Châu, Khánh, Nếp, Lành, Lưu Cẩm Chiêu, Thoại Thiện (có ở chung nhà mình trên Thị Xã TDM một thời gian khi chưa tìm nhà trọ.)

Vâng... các bạn ơi, hiện giờ các bạn ở đâu? Thời gian đã cuốn các bạn đi đâu? Xin thời gian hãy trả lại cho tôi những người bạn và những năm tháng đầy ắp yêu thương của tuổi học trò...

Như lời nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, "...nhìn lại mình đời đã xanh rêu..." Giờ thì... tóc đã bạc, răng đã long, những giọt nước mắt còn sót lại khi buổi chiều lạnh lẽo trở về nơi đất khách quê người.

Các bạn ơi, các bạn đang làm gì, đang ở đâu có nghe tôi gọi không? Tôi vẫn nghe tiếng gọi của các bạn rủ nhau đi ăn bánh bèo bì Mỹ Liên chợ Búng, ăn chè Bà Ba chợ Lái Thiêu, ăn hủ tiếu quán nhà của bạn Sáu đối diện trường mình, đôi khi được cho ăn thiếu rồi khi nào Ba Mẹ gởi tiền lên thì trả đàng hoàng. Có uy tín lắm mới cho thiếu phải không bạn Sáu? Nhiều lắm... tôi còn nghe tiếng các bạn nói nhiều lắm... Thời gian ơi đừng cuốn trôi những người bạn của tôi nữa. Thời gian ơi hãy dừng lại đi, tôi không còn gì nữa đâu, tôi chỉ còn lại một thân xác hao gầy chứa đầy những ký ức của tuổi học trò. Xin thời gian đừng đem các bạn xa tôi nữa, xin trả những người bạn lại cho tôi.

Nếu bạn nào đọc được tin này, xin hãy liên lạc với mình,

Nguyễn Anh Tài

Cell: 678-549-4552. 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Address: 3134 Moss Oak Dr.  Doraville, GA 30340

Tôi vẫn nghe lời ca của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.... "Ngày tháng nào đã ra đi khi ta còn ngồi lại... Cuộc tình nào đã ra đi khi ta còn mãi nơi đây.... Đôi khi ta lắng nghe ta, nghe những giọt mưa, sầu réo sầu bên bờ vực sâu... Còn thấy gì sáng mai đây khi ta còn bạn bè..."    

Thời gian ơi, thời gian xin dừng lại...

Nguyễn Anh Tài

 

  

Bạn Nguyễn Anh Tài, người cầm sợi dây (MS2, K3)

 

   

Người đẹp đang chích thuốc cho bò

 

    

Đại Hội NLS toàn quốc (72-73)